top of page

Th 7, 13 thg 3

|

Quận 1

Hair & Skin Care Workshop for TEEN

Bắt đầu ở tuổi dậy mang đến vô vàn những thay đổi trong cơ thể của bản thân. Điển hình là tình trạng da mặt, da đầu bắt đầu đổ dầu. Tình trạng này dễ làm các bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm trạng với bạn bè xung quanh, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến việc tham gia các hoạt động trường lớp ...

Registration is Closed
See other events
Hair & Skin Care Workshop for TEEN
Hair & Skin Care Workshop for TEEN

Time & Location

17:00 13 thg 3, 2021 – 19:00

Quận 1, 182 Pasteur, Ward, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Vietnam

About the event

Bắt đầu ở tuổi dậy mang đến vô vàn những thay đổi liên tục trong cơ thể của bản thân. Điển hình là tình trạng da mặt, da đầu bắt đầu đổ dầu. Tình trạng này dễ làm các bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm trạng với bạn bè xung quanh, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến việc tham gia các hoạt động trường lớp. Trong lứa tuổi dậy thì, các bạn thanh thiếu niên thường gặp phải kẻ địch là 𝐦ụ𝐧. 𝐌ụ𝐧 xuất hiện khắp nơi trên cơ thể, từ lưng, đến ngực trên, vai, và đáng sợ nhất là trên mặt. 𝐌ụ𝐧 không chỉ xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì mà cả ở độ tuổi trưởng thành. Thống kê cho thấy tỷ lệ da nổi mụn trong lứa tuổi 12-24 lên đến 85%.

Vào ngày 13/03, Champions Academy hợp tác cùng thương hiệu Dermalogica Vietnam tổ chức hội thảo về chủ đề "𝐂𝐇Ă𝐌 𝐒Ó𝐂 𝐓Ó𝐂 & 𝐃𝐀 𝐃À𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐋Ứ𝐀 𝐓𝐔Ổ𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐈" dành riêng cho học viên với phương châm “KHÔNG BAO GIỜ QUÁ SỚM” để xinh đẹp, tự tin và toả sáng. *Hội thảo dành riêng cho học viên trong độ tuổi từ 13-18.

Share this event

bottom of page